Nội dung

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm trong thế giới giải trí điều gì đó mới mẻ, thử thách xứng tầm với vốn kiến thức tích lũy bấy lâu nay? Mong muốn có một thử thách với trí tuệ uyên thâm của mình?
 
Điều bạn mong đợi đã trở thành hiện thực. Hãy tham gia cuộc thi “Ai Thông Minh Hơn” để thử thách trí tuệ của mình và nhận được những phần quà đầy giá trị khi giành được thứ hạng cao trong cuộc thi.
 
Với “Ai Thông Minh Hơn”, bạn không chỉ được ôn lại những kiến thức vốn có mà còn là cơ hội tuyệt vời để trau dồi kiến thức, nâng cao khả năng tư duy, rèn luyện bản lĩnh cho bản thân, và trên hết là được mở rộng tầm nhìn trí tuệ của chính mình.
 
Dự án “ http://AiThongMinhHon.vn ” là dự án Thi trí tuệ Online được tổ chức hàng tháng với nhiều nội dung như chương trình Thể thao, Du lịch, Âm nhạc, Xã hội, Tin học, Ngoại ngữ… Hay chương trình ôn tập kiến thức các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử,…cho học sinh từ lớp 6 đến 12. Với sứ mệnh tạo nên một sân chơi trí tuệ cho cộng đồng, AiThongMinhHon.vn phát động phong trào “vừa học, vừa chơi”, tạo ra sân chơi trí tuệ cho mọi đối tượng cùng tham gia học tập, đấu trí và tích lũy kiến thức, đồng thời cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị của chương trình như Điện thoại Iphone, Laptop hay Xe máy ở những cuộc thi tháng.
 
http://AiThongMinhHon.vn giúp các em học sinh, sinh viên ôn tập kiến thức đang học trên lớp một cách đơn giản, hiệu quả và khoa học. Giúp các em học sinh, sinh viên và phụ huynh tiết kiệm thời gian, chi phí và còn có cơ hội đươc thưởng.
 
http://AiThongMinhHon.vn - Nơi tôn vinh trí tuệ, giàu tính giáo dục và mang đậm tính nhân văn.